Được sự thống nhất của Thường Trực Huyện uỷ. Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay Nước Cộng hào dân chủ nhân dân Lào năm 2024. Ngày 11-04-2024 Đoàn công tác của cán bộ xã Đăk Nhoong do đồng chí A Nang Phó Bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến chúc tết Bun-Pi-May tại Bản Broong Nọi ( Nước CHDCND Lào) Bản kết nghĩa với thôn Đăk Ung xã Đăk Nhoong. Đoàn chúc tết đã trao 22 xuất quà cho tập thể và cá nhân các hộ nghèo, Trường TH Bản Broong Nọi.

Trong không khí thân tình, hữu nghị, đồng chí A Nang Phó Bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND chúc đồng chí Bí thư, thôn trưởng Bản Broong Nọi cùng Nhân dân Bản năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc Bản Broong Nọi đạt được nhiều thành tựu mới trong xây dựng và phát triển. Chúc cho cán bộ và nhân dân Bản đón một cái tết vui vẻ, may mắn, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc cho tình đoàn kết ngày càng bền vững!

Nhân dịp này, đoàn công tác xã đã trao tặng những xuất quà cho các tập thể, các hộ nghèo của bản Bản Broong Nọi

Đ/c A Nang PBT Thường trực, CT-HĐND xã tặng qua cho các tập thể, các hộ nghèo của bản.

Hình ảnh Đ/c Kring Quỳnh Trang ĐUV- PCT. UBND xã tặng quà cho tập thể và các hộ nghèo của bản

Hình ảnh Đ/c  Phạm Văn Minh, Chính trị viên Đồn BP Đăk Nhoong tặng quà cho tập thể Bản Broong Nọi

Hình ảnh Đ/c Trần Ngọc Dương phó hiệu trưởng trường TH-THCS xã Đăk Nhoong tặng quà cho trường bản Broong Nọi

Tin, ảnh: Ban biên tập xã Đăk Nhoong