Ra quân trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

Hưởng ứng chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2024. Ngày 05/6/2024, UBND xã Đăk Nhoong phối hợp Đoàn xã cùng thôn Đăk Nớ tổ chức lễ phát động tết trồng cây hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6. Cán bộ, công chức và Đoàn viên thanh niên cùng với người dân thực hiện trồng 250 cây xanh tại khu tái định cư thôn Đăk Nớ tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra, cán bộ xã còn tuyên truyền sâu rộng đến người dân tích cực trồng cây xanh, tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên tích cực bảo vệ môi trường, chung tay phòng chống biến đổi khí hậu, phục hồi hệ sinh thái như: dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải góp phần xây dựng môi trường trong sạch.

Một số hình ảnh ra  quân trồng cây xanh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

Qua các hoạt động hửng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 góp phần nâng cao nhận thức của Nhân dân, đoàn viên, thanh niên về việc trồng, bảo vệ cây xanh, giữ gìn cảnh quan môi trường và thiên nhiên xanh-sạch-đẹp.

Năm 2024 : 2.481