LỄ "THẮP NẾN TRI ÂN" CÁC ANH HÙNG, LIỆT SĨ KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2024) VÀ TƯỞNG NIỆM TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Tối ngày 24/7/2024 Đoàn xã Đăk Nhoong tổ chức lễ Thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) và tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoạt động mang ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh, thiếu nhi về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Về dự với buổi lễ Thắp nến tri ân có Đồng chí: Kring Quỳnh Trang, ĐUV- Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Nhoong và đoàn viên các thôn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh hoạt động thắp nến tri ân:

Thông qua hoạt động tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Thế hệ trẻ hôm nay luôn luôn khắc ghi, biết ơn những tấm gương anh hùng đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tin, ảnh: Ban biên tập