Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đăk Nhoong nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Sáng 26-7-2024, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Dự Lễ viếng có các đồng chí Y Hồng Hạnh, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Đ/c A Nang PBT-Chủ tịch HĐND xã, Đ/c A Nhập- PBT, Chủ tịch UBND xã, Đ/c A  Hùng- Chủ tịch MTTQVN xã và  các ban ngành, đoàn thể,các thôn, đơn vị đóng trên địa bàn xã cũng đã tham dự lễ viếng đặt vòng hoa, thắp hương tại Bia tưởng niệm liệt sỹ xã.

Tại Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo xã đã dâng hương và đặt vòng hoa và  thắp nén hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Ảnh: Đồng chí Y Hồng Hạnh, HUV-Bí thư Đảng uỷ xã và đ/c A Nhập, PBT- Chủ tịch UBND xã dâng hương và vòng hoa tại Bia tưởng niệm

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Đăk Nhoong đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức xây dựng quê  nhà ngày càng phát triển, văn minh. Đặc biệt, trong những năm qua, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã  luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công.

Hình ảnh lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và các ngành đoàn thể, các đơn vị dâng hương tri ân tại Bia tưởng niệm.

Tin, ảnh: Ban biên tập