Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các thôn trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 24-7-2024, Đoàn công tác do đồng chí Kring Quỳnh Trang, Phó chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn và  đại diện các ngành đoàn thể: Đoàn TN, Hội ND, Hội CCB và bưu điện xã đi cùng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các thôn trên địa bàn xã

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện, xã; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Một số hình ảnh tại các thôn

Ảnh : Thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Thôn Đăk Ga

Ảnh : Thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Thôn Đăk Ung