A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Đăk Glei đảm bảo trật tự ATGT dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới

Với quyết tâm không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, bảo đảm an ninh trật tự và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Thời gian này, Công an huyện Đăk Glei đang tích cực ra quân cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm trật tự ATGT trên phạm vi toàn huyện.

Đội cảnh sát giao thông - công an huyện Đăk Glei kiểm tra nồng độ cồn đối với các phương tiện lưu thông trên tuyến đường nội thị thị trấn Đăk Glei.

 
Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay sẽ kéo dài 4 ngày (từ ngày 1 - 4/9/2023), lễ khai giảng năm học mới diễn ra vào ngày 5/9, dự báo lượng người và phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng đột biến. Trước tình hình trên, thực hiện Công văn chỉ đạo của Công an tỉnh, Ban ATGT huyện Đăk Glei, Công an huyện đã chủ động triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, ATGT, nhất là tại các tuyến đường, địa bàn trọng điểm, nơi tập trung đông người và diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí. Thời điểm trước, trong và sau kỳ nghỉ lễ, Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Đăk Glei đảm bảo bố trí 100% lực lượng ứng trực làm nhiệm vụ, cùng với các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường, khu vực trọng điểm, cương quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT, nhất là các lỗi là nguyên nhân gây tai nạn giao thông như: Chạy quá tốc độ quy định; sử dụng bia, rượu, chất kích thích; đậu đỗ, dừng xe không đúng nơi quy định; không có giấy phép lái xe; không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy...Cùng với đó, thực hiện đo nồng độ cồn, phối hợp với lực lượng Công an tỉnh tuần tra, kiểm soát, xử lý các xe ô tô quá tải trọng, quá số người quy định, các loại phương tiện hết hạn sử dụng.

Công an huyện Đăk Glei xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT

 
Với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành, cùng với sự chấp ngành nghiêm luật ATGT của toàn thể nhân dân, tin rằng, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện Đăk Glei sẽ được đảm bảo, góp phần đảm bảo cho nhân dân đi lại an toàn và thuận tiện./.
 

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông


Nguồn:http://dakglei.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng trước : 336
Năm 2024 : 1.849
LIÊN KẾT