Nhiều tuyến giao thông đi xã Đăk Nhoong nhiều đoạn bị sạt lở

Những ngày qua nhiều trận mưa kéo dài, đã làm cho tuyến đường giao thông từ Trung tâm huyện vào xã Đăk Nhoong có nhiều điểm bị sạt lở, gây ảnh hưởng đến hoạt động đi lại, sản xuất của người dân.

Hình ảnh chiếc xe tải mang BKS 81R – 007.21 chở nông sản bị lật do đường trơn trượt

Theo nghi nhận, tuyến đường giao thông này có khoảng 3 điểm sạt lở, cả phía ta luy âm và ta luy dương, có đoạn tạo thành hàm ếch, gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, nhất là việc vận chuyển nông sản gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt tại km9 đoạn gần thủy điện Đăk Pru chiếc xe tải mang BKS 81R – 007.21 chở nông sản, di chuyển từ xã Đăk Nhoong ra trung tâm huyện, khi đến đoạn đường này, do bị trơn trượt và lật nghiêng chắn ngang một chiều di chuyển, gây cản trở giao thông cục bộ, và đang được các ngành chức năng san ủi thông tuyến.
Với tình hình diễn biến của thời tiết như hiện nay, huyện Đăk Glei tiếp tục chỉ đạo các lực lượng, chức năng, đề cao tính chủ động có những phương án, để kịp thời đối phó với những tình huống thời tiết xấu, bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

Tác giả: Daknhoong