Ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm đón dịp Lễ Quốc Khánh 02-9 năm 2023 trên địa bàn xã Đăk Nhoong

Ngày 01-9-2023 hầu hết các thôn trên địa bàn xã Đăk Nhoong tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh,  khai thông, phát quang đường làng, ngõ xóm để đón chào ngày lễ trọng đại của đất nước 02-9.

Trong buổi ra quân, cán bộ và nhân dân ở tất cả các thôn trên địa bàn xã đã tập trung thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh môi trường ở các khu vực công cộng, tuyến giao thông chính, nơi tập trung đông người,…Chỉ trong buổi sáng, hàng chục km đường giao thông, đã được phát quang; Một số loại rác thải sinh hoạt ở các điểm tập trung dân cư, khu vực công cộng đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Tại thôn Đăk Ung, xã Đăk Nhoong

Với tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong thôn, các con đường thôn xóm đã trở nên sạch đẹp. Ra quân dọn vệ sinh môi trường đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang dấu ấn phát huy vai trò trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng quê hương phát triển toàn diện./.

tin: Y Nghèo

Tác giả: Y Nghèo