Thăm hỏi người có uy tín trên địa bàn xã Đăk Nhoong

Ngày 31/8/2023, đại diện Lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện Đăk Glei đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ người có uy tín bị ốm đau trong 07 tháng đầu năm 2023 trên địa bàn xã Đăk Nhoong.

Đồng chí Y Thuận- Trường Phòng Dân tộc huyện thăm hỏi, động viên người có uy tín trên địa bàn xã Đăk Nhoong

Qua đó, đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có uy tín, kịp thời động viên, khuyến khích rất lớn về tinh thần, giúp họ có thêm động lực tiếp tục phát huy vai trò, vị trí, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực cả về chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội - quốc phòng an ninh, góp phần giữ gìn sự bình yên cho thôn làng. Đặc biệt, đối với những vấn đề có liên quan đến công tác dân sinh của đồng bào dân tộc thiểu số, ý kiến của Nhân dân để phản ánh kịp thời đến cấp ủy, chính quyền và các cơ quan liên quan./.

Tin, ảnh: Y Nghèo

Tác giả: Y Nghèo