A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023)

Chiều ngày, 18/10/2023.Tại Hội trường HĐND-UBND xã ĐăkNhoong tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi Tọa đàm có sự hiện diện của Đồng chí Y Hồng Hạnh -HUV, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND,UBMTTQVN xã, các chi hội trưởng các thôn  và toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe đồng chí Y U  - Phó chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống, những mốc son hào hùng lịch sử hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đồng chí Y U - Phó chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam

Đồng chí Y Hảnh - Chủ tịch hội LHPN xã trình bày kết quả đạt được của Hội LHPN xã trong thời gian qua.

Tại buổi Tọa đàm Đồng chí A Nang - PBT-Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan, các chị em chi hội trưởng các chi hội thôn cần phát huy hơn nữa vài trò của một người mẹ, chị, người em trong gia đình; tiếp tục phát huy được truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” để đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi mái ấm gia đình, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng giàu đẹp, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Đồng chí A Nang-PBT-Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Đăk Nhoong xã phát biểu chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí A Nang-PBT-Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Đăk Nhoong xã tặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Y Hảnh Chủ tịch Hội LHPN xã trao quà chó các chị em chi hội các thôn

Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nữ anh hùng, phụ nữ xã Đăk Nhoong đã khẳng định vị trí, vai trò của mình một cách toàn diện ở các lĩnh vực công tác và giữ vị trí, trọng trách quan trọng trong cơ quan Đảng, Nhà nước, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của xã nhà.
Trong những năm qua, Hội LHPN xã Đăk Nhoong luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ; cùng nhau thực hiện tốt phong trào thi đua như “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thay mặt cán bộ, Hội viên phụ nữ xã đồng chí Y Hảnh, Chủ tịch Hội LHPN xã  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đồng chí A Nang - PBT-Chủ tịch HĐND xã đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo kịp thời các hoạt động và phong trào của Hội. Đồng chí  Chủ tịch Hội LHPN xã xin hứa sẽ cùng với cán bộ, Hội viên phụ nữ xã Đăk Nhoong quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã nhà.

Tin, ảnh: Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng trước : 58
Năm 2023 : 852
LIÊN KẾT